Client Là Gì? Nên Theo Con Đường Agency Hay Client?

Tin tức về thành phố cập nhật hằng ngày từ các ngồn khác nhau
thunguyen
Thành viên cấp 1
Bài viết: 18
Ngày tham gia: 07-08-2020 09:41

Client Là Gì? Nên Theo Con Đường Agency Hay Client?

Gửi bài: #646499 thunguyen
09-09-2020 10:57

1. Định nghĩa Client?
Client nghĩa đơn thuần là khách hàng, mà ở đây chính là khách hàng của các công ty Agency. Các công ty Client sẽ thuê các công ty Agency thực hiện các dịch vụ Marketing cho mình, đưa ra yêu cầu, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ và kiểm soát tiến độ công việc của Agency. Hiện nay, các Client lớn có mặt tại Việt Nam là Uniliver, P&G, Coca Cola, Pepsico… client là gì?

Bản chất của Client chính là họ làm việc cho chỉ một người, một công ty. Những người làm Client họ có thể thực hiện các hoạt động Marketing cho chính công ty nơi mà họ đang làm việc và cống hiến. Tuy nhiên, khi công ty lên những chiến dịch Marketing lớn, đội ngũ nhân sự không đủ để thực hiện hoặc chưa đủ khả năng bao quát công việc, Client sẽ đi thuê ngoài dịch vụ Marketing ở các công ty Agency – chuyên đi làm thuê quảng cáo cho rất nhiều công ty khác.

Những người làm Client có quyền lực rất lớn, họ là những người có khả năng làm việc độc lập và có kinh nghiệm. Client có khả năng quản lý và tầm nhìn sâu rộng, họ biết rất nhiều hoạt động như: sale, trade, quảng cáo, media, PR,… Họ làm việc với áp lực business khá cao nên họ luôn ra những yêu cầu nghiêm ngặt cho Agency.
https://www.semtek.com.vn/

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến