Việc sử dụng súng phun khử khuẩn có an toàn bảo vệ sức khỏe ?

Tin tức về thành phố cập nhật hằng ngày từ các ngồn khác nhau
Binh15
Thành viên mới
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 04-08-2021 15:18

Việc sử dụng súng phun khử khuẩn có an toàn bảo vệ sức khỏe ?

Gửi bài: #676918 Binh15
25-10-2021 11:59

Việc sử dụng súng phun khử khuẩn có an toàn bảo vệ sức khỏe ?


làm thế nào để kiểm soát an ninh bản thân và những người nhà yêu trong gia đình trong mùa dịch này, cũng như quá trình “bình thường mới” gần tới khi sự lây lan của virus Corona được kiểm soát? Câu trả lời chính là tiêu dùng súng phun khử khuẩn mini cầm tay 3A hoàn toàn mới, 1 sản phẩm với tính cách mạng và đã đạt được giải thưởng công nghệ gần gũi, an toàn cho sức khỏe của năm 2021.
tại sao nên đồ vật máy phun ké, tiệt trùng, khử khuẩn Nano K5?
nếu bạn đang tìm kiếm một trang bị giúp khử khuẩn chóng vánh và an toàn, thay vì dùng nước rửa tay hay bình ghé thì có thể tham khảo thử máy phun tiệt trùng cầm tay Nano Spray Gun K5 dưới đây.
Sản phẩm vượt trội mang cơ chế vô trùng đặc biệt, không làm hot như các máy phun truyền thống, kết hợp cùng đèn UV giúp tối đa hóa hiệu quả khử trùng lên tới 99%.
bên cạnh đó, việc có hai chế độ phun linh động đi kèm khả năng ké khuẩn sở hữu khoảng cách thức tối đa tới một.5m, hứa sẽ là chiếc sản phẩm mà rộng rãi người mua chờ mong.

Cơ chế khử trùng hiện đại
máy xẹp khử khuẩn cầm tay Nano Spray Gun K5 sử dụng cơ chế sát trùng ở nhiệt độ phòng bình thường và ko khiến cho hot như những mẫu máy phun truyền thống khác.
Sản phẩm mang thể giữ nguyên những thành phần hóa học ban sơ của dung dịch khử khuẩn tiệt khuẩn. Sau ấy, phối hợp với đèn chiếu tia cực tím để làm tối đa hóa hiệu quả tiệt trùng lên đến 99%.

Chính bởi thế, bí quyết này sẽ không gây hại đến sức khỏe và không với lưu lượng chất diệt trùng dôi thừa tồn đọng trong ko khí. bởi thế, bạn mang thể dùng súng để phun vô trùng cho bất kì mẫu trang bị, ko gian nào hay thậm chí là cả thân thể người.
Khả năng tạo và phun sương nhanh
Máy cu li diệt trùng Nano Spray Gun K5 mang cơ chế tạo sương mau chóng, mang thể tiêu dùng ngay sau lúc cho nước vào bình. Theo đấy, lưu lượng sương to sẽ đem đến khả năng tiệt trùng nhanh và triệt để hơn.
tuy nhiên, sở hữu khoảng cách phun lên đến 1.5m, người mua cũng với thể sử dụng súng để xịt khuẩn ở mọi vị trí, ngỏng ngách trong nhà 1 phương pháp tiện dụng và thuận lợi.Đáp ứng rộng rãi nhu cầu tiêu dùng khác nhau
bên cạnh 2 chế độ phun sương đi kèm, Máy lép khuẩn Nano Spray Gun K5 cũng được đồ vật thêm núm vặn để khách hàng thuận lợi điều chỉnh lưu lượng phun sương, trong khoảng đó đáp ứng phổ biến nhu cầu dùng khác nhau.
mang việc được tích hợp pin sạc di động, súng xẹp khuẩn với thể được chuyên dụng cho cả gia đình, hàng quán ăn uống, quầy tạp hóa, văn phòng tổ chức nhỏ,… hoặc mang theo tiêu dùng trong những chuyến đi công việc, du lịch.
bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng súng để ké khuẩn và diệt virus trực tiếp trên quần áo, cơ thể, đồ tiêu dùng, công cụ sinh hoạt, văn phòng,…

Cập nhập thêm về cách pha cloramin b 25 tại website chúng tôi.

Lưu ý khi sử dụng súng phun khử khuẩn
- Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để tránh bám tụ vi khuẩn, virus trên máy
- Để nơi khô ráo, thoáng mát tự nhiên dùng.
- kết hợp với dung dịch Nano bạc (Ag+) để tăng hiệu quả diệt khuẩn.
- không dùng phun xăng dầu, dung môi, hóa chất với tính bắt lửa, gây cháy…Xem thêm các đồ công nghệ độc lạ tại Ruby.vn

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot], traichuoi2485