Giới thiệu về khái niệm ván khuôn​

Tin tức về thành phố cập nhật hằng ngày từ các ngồn khác nhau
vuk987
Thành viên cấp 3
Bài viết: 318
Ngày tham gia: 23-05-2019 21:15

Giới thiệu về khái niệm ván khuôn​

Gửi bài: #680126 vuk987
29-11-2021 11:21

Trong các công trình xây dựng hiện nay, dòng cốp pha thép được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý báo giá thuê ván khuôn thép mới nhất giá rẻ hiện nay cho bạn đọc tham khảo.
Nguồn: https://xemhuongnha.edu.vn/bao-gia-thue-van-khuon-thep-xay-dung-gia-re-cho-nha-thau/

Giới thiệu về khái niệm ván khuôn​
Ván khuôn là khuôn mẫu được lắp đặt sẵn được sử dụng trong định hình các khối bê tông trở nên cứng cáp và vững chãi, phục vụ ở lĩnh vực xây dựng. Ván khuôn còn mang tên gọi phổ biến khác là cốp thép hay cốt thép. Nguyên liệu cấu tạo nên vật liệu này là kim loại hoặc gỗ đã qua xử lý.

Hiện nay có rất nhiều loại ván khuôn như dạng gỗ, dạng nhựa, dạng thép, dạng xi măng cốt thép,… Mỗi loại sẽ mang những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Loại có kết cấu là thép được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại ván khuôn chất lượng với mức giá khác nhau. Nhà thầu không chỉ xem xét đến chất lượng sản phẩm mà còn muốn biết báo giá thuê ván khuôn thép tại đơn vị đó để quyết định có nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê cốp thép này hay không.

Chức năng chính của ván khuôn​
oCepgpwbm-van-khuon-thep.gif

Chức năng chính đầu tiên và cũng là nhiệm vụ mà các loại ván khuôn khi ra đời đảm nhận là tạo hình và tạo kết cấu bê tông vững chắc, đảm bảo chất lượng bề mặt.

Đầu tiên, công nhân sẽ lắp ghép các ván khuôn có kích thước phù hợp với đặc điểm công trình lại với nhau thật khít, sau đó tiến hành tạo khối bê tông. Khi khối bê tông đã khô cứng, vững chãi thì các ván khuôn sẽ được tháo ra.

Tại những công trình xây dựng cao tầng thì ván khuôn là thiết bị không thể thiếu, thậm chí là vô cùng quan trọng. Để hướng đến tính an toàn trong quá trình xây dựng thì ván khuôn phải đảm bảo có được những tiêu chí khắt khe.Đặc điểm của ván khuôn thép xây dựng​
Ván khuôn thép giúp cho kết cấu bê tông được vững chắc, đảm bảo an toàn trong quá trình người công nhân thi công công trình.

Mỗi công trình sẽ mang những đặc điểm khác nhau nên ván khuôn phải đóng đúng kích thước, thiết kế, đồng thời có khả năng chịu lực tốt.

Các đặc điểm nổi bật của ván khuôn dạng thép là:

Mức trọng tải cực tốt lên tới 4 tấn cho mỗi khung thép
Sử dụng loại thép chất lượng tốt là thép Q42 dày 2y, mối hàn dùng công nghệ hàn CO2, đảm bảo an toàn tuyệt đối, độ bền cao
Dễ dàng tháo lắp, di chuyển cốp pha nhanh chóng, xếp gọn gàng sau khi sử dụng, linh hoạt di chuyển.
Loại ván khuôn thép được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong xây dựng là ván khuôn thép 1.7m và 1.53m.
Báo giá thuê ván khuôn thép​
hgbyfYj6L-van-khuon-thep.jpg

Hiện nay, nhiều công trình không chú trọng đến chất lượng của loại ván khuôn thép dẫn đến quá trình thi công gặp khó khăn, gây thiệt hại về người và của. Những loại cốp thép không đảm bảo chất lượng sẽ dễ bị vỡ trong quá trình tạo hình, không chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Bởi vậy, nhà thầu không chỉ chọn nơi có báo giá thuê khuôn thép hợp lý mà còn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm.

Sau đây là gợi ý báo giá thuê ván khuôn thép:

Giá cốp pha thép Panel mặt thép 2 mm: 221.000đ – 570.000 đ
Giá ván khuôn thép mặt ván phủ phim 12mm: 230.000đ – 490.000đ
Giá cốp pha thép cột: 67.000đ – 272.000đ
Giá ván khuôn thép sàn: 140.000đ – 270.000đ
Báo giá thuê ván khuôn thép tham khảo ở trên đây chưa bao gồm VAT. Bạn hãy chọn những đơn vị uy tín để có được mức giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng góp phần giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi hơn.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 4gamesofbi5687, nguyenphongphu93, prokhong5