Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

giấy gói bánh mì tam giác - in giấy gói bánh mì tam giác

Đã gửi: 19-03-2023 21:02
gửi bởi trfaantihtuh23
[url='https://tuigiaythucpham.vn/giay-goi-banh-mi-kebab/']giấy gói bánh mì kebab[/url] là một loại [url='https://tuigiaythucpham.vn/giay-goi-banh-mi-kebab/']túi giấy đựng bánh m[/url]ì được thiết kế để đựng các loại bánh mì kebab. Kebab là một loại món ăn đường phố phổ biến trên toàn thế giới, được làm từ thịt băm nhuyễn, nướng trên than hoa và thường được ăn kèm với rau xà lách, cà chua, hành tây và nhiều loại gia vị khác.
[url='https://tuigiaythucpham.vn/giay-goi-banh-mi-kebab/']Hình ảnh[/url]
Túi giấy bánh mì kebab thường có kích thước lớn hơn so với các túi giấy bánh mì thông thường để có thể đựng được bánh mì kebab to và đầy đặn. Ngoài ra, túi giấy bánh mì kebab thường được thiết kế với hình dáng dài và hẹp hơn ở phía dưới, giúp bánh mì kebab có thể được gắn vào túi giấy một cách chắc chắn hơn.
[url='https://tuigiaythucpham.vn/giay-goi-banh-mi-kebab/']Hình ảnh[/url]
Một số túi giấy bánh mì kebab còn được thiết kế với hình thức và màu sắc độc đáo, in logo hay hình ảnh của cửa hàng để tạo sự nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, một số túi giấy bánh mì kebab còn được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

Quy định giao hàng:
>10 kiện giao hàng miễn phí trong Tp.HCM.
>05 kiện giao hàng tận nơi có tính phí trong nội thành Tp.HCM.
<05 kiện liên hệ shop qua [url='http://shopee.vn/tuigiaythucpham']Link Shopee.[/url]

[b]LIÊN HỆ MUA HÀNG: 090 794 3434[/b]

[url='http://tuigiaythucpham.vn']http://tuigiaythucpham.vn[/url]