Thủ tục hải quan nhập khẩu quạt gió công nghiệp

Nơi giao lưu, trao đổi tất cả các vấn đề trong cuộc sống
vantrung123tk
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 20-09-2022 01:20

Thủ tục hải quan nhập khẩu quạt gió công nghiệp

Gửi bài: #708943 vantrung123tk
23-09-2022 09:01

[b]Quạt gió công nghiệp đã trở thành phổ thông giúp lưu thông không khí vừa đẩy mùi hôi, các loại khí độc hại tù túng từ bên trong ra bên ngoài để bảo đảm không gian luôn thoáng đạt, sạch sẽ. Vậy thủ tục nhập khẩu quạt gió công nghiệp như thế nào? Các chính sách pháp lý liên hệ đến nhập cảng quạt gió công nghiệp? Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu giải đáp xác thực nhất nhé![/b]

Hình ảnh

[b]Quạt gió công nghiệp là gì? Thủ tục nhập khẩu quạt gió công nghiệp[/b]

Quạt gió công nghiệp đã trở nên phổ biến giúp lưu thông không khí vừa đẩy mùi hôi, các loại khí độc hại tù từ bên trong ra bên ngoài để bảo đảm không gian luôn thoáng đạt, sạch sẽ. Vậy thủ tục du nhập quạt gió công nghiệp như thế nào? Các chính sách pháp lý can dự đến nhập cảng quạt gió công nghiệp? Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu giải đáp xác thực nhất nhé!

[b]Chính sách và điều kiện thủ tục nhập khẩu quạt gió công nghiệp[/b]

Căn cứ theo Danh mục hàng tiêu dùng đã qua sử dụng cấm nhập khẩu được quy định tại Mục II Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư số 04/2014/TT-BCT ngày 27/1/2014 của Bộ công thương nghiệp “Quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 187/2013/NĐ-CP ngày 20 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật thương mại về hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế và các hoạt động đại lý mua, bán, gia công và quá cảnh hàng hóa với nước ngoài” đã chỉ rõ hàng hóa thuộc phân nhóm 8414.51 “Quạt bàn, quạt sàn, quạt tường, quạt cửa sổ, quạt trần hoặc quạt mái, có động cơ điện gắn liền với công suất không quá 125 W (trừ quạt công nghiệp)” đã qua sử dụng thì sẽ cấm nhập cảng.

Nếu hàng hóa mà công ty bạn chuẩn bị nhập cảng là mặt hàng mới 100% thì sẽ được du nhập vào thị trường Việt Nam.

Đối với mặt hàng quạt điện nói chung và quạt gió công nghiệp nói riêng khi nhập khẩu phải thực hiện thẩm tra CHẤT LƯỢNG thắt. Mặt hàng này cũng cần phải dán nhãn năng lượng tuy nhiên khi làm thủ tục hải quan thì không cần phải xuất trình.

[b]Hình ảnh[/b]

[b] Mã HS và biểu thuế tục nhập khẩu quạt gió công nghiệp [/b]

Để xác định đúng về chính sách, thủ tục nhập khẩu, trước hết cần xác định mã số HS của mặt hàng. Theo đó, mặt hàng quạt gió công nghiệp có mã HS code: 84145941.

Biểu thuế du nhập quạt gió công nghiệp
 • Thuế nhập khẩu:15%
 • Thuế VAT :10%
 • Nếu hàng từ Trung Quốc có CO form E được hưởng mức 0%.
 • Hàng nhập từ ASEAN có CO form D hưởng mức 0%.
[b]Hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập cảng quạt gió công nghiệp[/b]

Nếu mặt hàng quạt gió công nghiệp mà công ty bạn chuẩn bị nhập cảng là mặt hàng mới 100% thì sẽ được du nhập vào thị trường Việt Nam. Quy trình thực hiện bao gồm các bước như sau:

[b] 4.1 Kiểm tra chất lượng quạt gió công nghiệp[/b]

Tổ chức, cá nhân du nhập đăng ký thẩm tra chất lượng tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng các tỉnh. Mở tờ khai thương chính tại chi cục nào thì đăng ký tại tỉnh, thị thành đó.

Hồ sơ bao gồm:
 • Giấy đăng ký thẩm tra chất lượng theo mẫu: 4 bản gốc
 • hiệp đồng thương nghiệp (Sales Contract)
 • Hóa đơn thương nghiệp (Commercial Invoice)
 • Quy cách đóng gói (Packing List)
 • Vận đơn (House Bill)
 • chứng thực xuất xứ (C/O): bản chụp của tổ chức cá nhân chủ nghĩa du nhập.
[b]4.2 Mở tờ khai hải quan và làm thủ tục thông quan[/b]

Mở tờ khai hải quan và làm thủ tục đem hàng về kho bảo quản. Hàng về cảng/ sân bay nào thì mở tờ khai tại chi cục hải quan quản lý cảng/ trường bay đó.

Bộ hồ sơ mở tờ khai hải quan nhập cảng quạt gió công nghiệp bao gồm:
 • Bill (chuyển vận đơn)
 • Invoice (hóa đơn thương mại)
 • Packing List (quy cách đóng gói )
 • Contract (hợp đồng thương nghiệp )
 • C/O chứng thực xuất xứ hàng hóa
 • Catalogue, hình ảnh sản phẩm
 • Đơn đăng ký chất lượng bản gốc
[b]4.3 Sau khi thông quan hàng, tiến hành lấy mẫu để test[/b]

Sau khi hoàn tất các bước trên, doanh nghiệp có thể lấy mẫu và gửi mẫu đi test

[b]4.4 Nộp hồ sơ và mang hàng về kho[/b]

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy má như ở trên, doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ khai báo thủ tục thương chính du nhập quạt gió công nghiệp và làm thủ tục thông quan tại chi cục hải quan.

Lưu ý: Mặt hàng thường được tách ra nhiều bộ phận để tiện lợi trong chuyên chở, vậy nên cần để ý tính đồng bộ khi làm thủ tục hải quan.

[b]5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ khai báo thủ tục thương chính du nhập quạt gió công nghiệp[/b]
Hình ảnh

Như chúng ta cũng đã biết, quy trình làm thủ tục thương chính xuất nhập cảng hàng hóa tại Việt Nam nó rất bùng nhùng và mất thời kì. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ nhập cảng ủy thác qua bên thứ 3, công ty của bạn được hưởng nhiều ích tuyệt trần như:

[b]5.1 kiệm ước hoài[/b]

Các đơn vị cung cấp dịch vụ du nhập ủy thác là những người hoạt động chuyên nghiệp trong ngành, có hàng ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Chắn chắn phí họ bỏ ra sẽ tối ưu hơn so với việc bạn phải bắt đầu từ đầu.

[b]5.2 hà tằn hà tiện thời gian[/b]

Thủ tục du nhập quạt gió công nghiệp, khai báo hải quan… khá là phức tạp. Đây cũng chính là khâu tốn thời gian và gây quấy rầy nhất trong quá trình xuất du nhập. Nếu tự mình thực hành thì rất dễ xảy ra sai sót dẫn đến quá trình thông quan hàng hóa bị đình trệ.

Vì có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, có các mối quan hệ chặt đẹp, dùng dịch vụ du nhập ủy thác sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục mau chóng hơn và thạo giải quyết mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp.

[b]5.3 đảm bảo chất lượng[/b]

Với dịch vụ nhập khẩu ủy thác, các công ty cung cấp dịch vụ luôn tìm cách để tần tiện thời gian, rút ngắn thời gian vận chuyển, hoàn tất các vấn đề nhập cảng, thông quan hàng hóa. Hàng hóa sẽ được chuyển giao đến bạn nhanh chóng hơn, đảm bảo hơn.

[b] oz freight – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thủ tục nhập khẩu quạt gió công nghiệp uy tín nhất hiện nay[/b]

oz freight đã nhiều năm kinh nghiệm làm thủ tục, xin các giấy tờ liên quan cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng. Chúng tôi nắm rất rõ từng phí tổn, thời gian hoàn tất công việc.

Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất:
 • tương trợ xin các loại giấy phép, hoàn tất các thủ tục đăng kiểm, giám định, mua bảo hiểm hàng hóa
 • Giám sát theo dõi hàng hóa trong quá trình du nhập
 • hỗ trợ chuẩn bị quơ các chứng từ du nhập, thủ tục thông quan, chuyên chở hàng hóa theo yêu cầu
 • chi phí minh bạch, công khai rõ ràng
 • tương trợ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo
Trên đây là một số san sớt của oz freight về thủ tục nhập cảng quạt gió công nghiệp, nếu có uẩn khúc nào có thể liên lạc trực tiếp để được tương trợ nhanh nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm:

https://uythacnhapkhau.com/dich-vu-uy-thac-nhap-khau/


FrankJScott
Thành viên cấp 2
Bài viết: 257
Ngày tham gia: 18-02-2023 16:47

Great Info For Selecting Green Energy

Gửi bài: #726679 FrankJScott
01-03-2023 18:45

In reply to the lady talking about mitsubishi wind turbines, residential solar installation, high head hydro power plant, 400 watt solar panel, thambapanni wind power, portable water turbine generator, wind turbine design, hydroelectric generators are, oxygen not included solar panel setup, geothermal heating efficiency, 450w solar panel, I highly recommend this cool wind energy advice as well as diy solar, solar solutions, solar wind hydro and geothermal energy, mpp solar inverter, ecoflow solar panel, wind power station, 10000 watt solar system, solar power inverter for home, enerhiyang geothermal, pv cell, geothermal vertical loop, vertical axis wind turbine project, 20 watt solar panel price, 1 kilowatt solar panel, solar energy conversion, look at this useful wind energy url not to mention 100kw wind turbine, flat solar panels, solar fuel, types of hydroelectric power plant, geothermal heat pump efficiency, 6.6 kw solar system price, loom solar panel monocrystalline 340 watt price, domestic solar panels, direct use of geothermal energy, domestic hydro power plant for houses, tesla roof tiles, water to electricity generator, byd solar panels, 60w solar panel, all solar system, try this useful solar energy forum for niagara falls hydroelectric, jual solar panel, solar abs, wind power efficiency, small hydro turbine generator, oceanic wind energy, geothermal heat renewable energy, solar power near me, hydro energy efficiency, geothermal energy heat pump, bluetti ac30, . See More Inquiry For Top Mastiff Dog Advice 5b6f202


Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến