Phương pháp phá thai Kovax có đau không và có nên sử dụng?

Nơi giao lưu, trao đổi tất cả các vấn đề trong cuộc sống
HongPhucDongNai8
Thành viên cấp 1
Bài viết: 14
Ngày tham gia: 25-11-2022 13:58

Phương pháp phá thai Kovax có đau không và có nên sử dụng?

Gửi bài: #716623 HongPhucDongNai8
26-11-2022 15:22

Phương pháp phá thai bằng Kovax có đau không và an toàn không. Mọi thắc mắc về việc phá thai Kovax thì bạn tham khảo tại phongkhamdakhoahongphuc.vn để BS tư vấn thêm.

Phương Pháp Phá Thai Kovax Có Đau Không?
Phương pháp phá thai Kovax là thủ thuật ngoại khoa áp dụng cho những thai nhi trên 12 tuần tuổi (thai tương đối lớn). Đây là đặt túi nước vào tử cung đồng thời tiêm thuốc để tăng cường co bóp, kích thích chuyển dạ khiến cho thai phụ sinh non để kết thúc thai kỳ nhanh chóng.

Phương Pháp Phá Thai Kovax Có Đau Không ?

Thai Phụ Chỉ Được Thực Hiện Phá Thai Kovax Khi:

✿ Thai phụ đã thăm khám, siêu âm, kiểm tra sức khỏe và nắm rõ tuổi thai.

✿ Thai nhi được xác định chính xác nằm trong tử cung

✿ Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, đông máu,…

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên thì thai phụ sẽ được phá thai bằng phương pháp Kovax. Một số chị em có thể lo lắng chuyện đau khi thực hiện tiểu phẫu này.

Về vấn đề phương pháp phá thai bằng Kovax có đau không thì bác sĩ cho biết, sự tác động trực tiếp vào buồng tử cung nên thai phụ cũng phải chịu đau là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mức độ đau có thể giảm nhẹ nhiều nếu các chị em lựa chọn cơ sở uy tín, với những bác sĩ có chuyên môn lành nghề, thao tác chuẩn xác, giàu kinh nghiệm để xử lý cùng với gây tê tử cung,... sẽ giảm thiểu được đau đớn, nên các chị em không cần quá lo lắng.

{tuvan1}

Địa Chỉ Phá Thai Kovax Uy Tín - Phá thai bằng Kovax có đau không?
Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai là địa chỉ chuyên khoa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực phá thai an toàn, bằng các phương pháp tiên tiến.

Địa Chỉ Phá Thai bằng Kovax an toàn không đau

Tại đây, sản phụ sẽ được đích thân bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành trực tiếp tiến hành thủ thuật phá thai Kovax ít đau đớn. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng, mang đến kết quả thành công nhanh chóng.

Hơn nữa, thai phụ cũng không cần quá lo lắng về mức chi phí phá thai bởi mọi khoản thu đều được thông báo, trao đổi kĩ càng trước khi tiến hành bỏ thai để chị em chủ động đưa ra quyết định

Đặc biệt, chính sách luôn có bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của chị em theo nguyên tắc bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài, nên cũng không làm ảnh hưởng hay xáo trộn cuộc sống các chị em sau này.

Để đảm bảo phá thai bằng Kovax thành công, hiệu quả, an toàn thì quy trình phá thai an toàn phải được thực hiện nghiêm túc theo 4 bước sau:

✡ Bước 1

Bác sĩ cho kiểm tra nhịp tim, huyết áp và siêu âm để xác định vị trí thai và tuổi thai (kết hợp hỏi thăm tính ngày cuối của chu kỳ kinh nguyệt. Đây là bước đầu tiên, vô cùng quan trọng để xem chị em có đủ điều kiện phá thai Kovax không.

✡ Bước 2

Bác sĩ thực hành gây tê, sát khuẩn vùng âm đạo và cổ tử cung để giảm thiểu đau đớn trong quá trình thủ thuật đồng thời tránh phát sinh thêm viêm nhiễm phụ khoa về sau.

✡ Bước 3

Bác sĩ sẽ đặt một túi nước vào buồng tử cung của thai phụ và truyền chất thuốc vào trong tử cung để tạo các cơn co bóp mạnh giống như khi ‘chuyển dạ’ sắp sinh, đưa thai theo đường âm đạo ra ngoài.

✡ Bước 4

Thai phụ ở lại nghỉ ngơi 1 ngày để chuyên gia theo dõi sức khỏe, tim mạch, huyết áp nếu ổn định thì sẽ được ra về.

✡ Bước 5

Sau thời điểm phá thai 2 tuần thì chị em cần quay lại phòng khám để bác sĩ siêu âm kiểm tra có sót thai sót nhau hay không.

Nếu phương pháp phá thai Kovax được thực hiện đúng quy trình này, sẽ tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi kết hợp cùng trang thiết bị kiểm tra tiên tiến thì thai phụ có thể yên tâm sử về độ an toàn.

Ở trên là các thông tin chia sẻ về " Phương pháp phá thai Kovax có đau không và có nên sử dụng? " nếu bạn còn chưa hiểu rõ hoặc cần thông tin hữu ích hơn thì hãy liên hệ về cho phòng khám ngay.
Page phòng khám:
https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahongphucdongnai
Hoặc có thể tham khảo thêm các thông tin bệnh lý qua:
https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/
https://www.facebook.com/phongkhamdakho ... you_manage
Báo nói về chúng tôi:
https://suckhoedoisong.vn/phong-kham-da ... 182997.htm
https://thanhnien.vn/phong-kham-da-khoa ... 29940.html
https://dantri.com.vn/suc-khoe/phong-kh ... 609894.htm

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến