Combo nano, khử mùi và giặt giày của Fandy

Tập chung các thông báo của ban quản trị và khiếu nại của thành viên
DenNguyen
Thành viên cấp 5
Bài viết: 2423
Ngày tham gia: 13-10-2018 16:30

Combo nano, khử mùi và giặt giày của Fandy

Gửi bài: #642760 DenNguyen
10-07-2020 11:29

bạn có thể là một fan của giày sneaker nhưng bạn có chắc là mình biết cách săn sóc và bảo quản chúng thật chuẩn không? Dưới đây là hướng dẫn cách giặt giày Sneaker ngay tại nhà hết sức tuyệt vời mà Fandy san sẻ với các bạn.

Để đảm bảo hiệu suất cao nhất của đôi giày của các bạn theo thời kì Fandy khuyên bạn nên chăm nom và bảo dưỡng đúng cách, bao gồm cả việc vệ sinh. Bạn có thể giữ cho các đôi giày sneaker của các bạn như mới với một vài thao tác cực kì thuận tiện với tiến trình giặt giày sneaker sau đây:

Bàn chải
Một chiếc bàn chải là phương tiện hỗ trợ bạn tốt nhất ở giai đoạn này Ban đầu của công đoạn giặt giày sneaker. Loại bỏ bụi bẩn từ đế ngoài, đế giữa và mũi giày bằng bàn chải khô, mềm. Giả dụ bạn không có bàn chải giày? Không có vấn đề gì, một bàn chải đánh răng cũ sẽ là thay thế tuyệt vời giày sandal nam đà nẵng.

Làm dung dịch gột rửa nhẹ


Trộn nước ấm với một lượng nhỏ bột giặt để sẵn sàng cho việc vệ sinh giày của mình. Công đoạn này tương đối quan trọng cho những thao tác Tiếp đến.

toá và vệ sinh dây giày
dỡ dây buộc và dùng một lượng nhỏ dung dịch làm sạch nhẹ. Chú ý lúc vệ sinh dây giày là không sử dụng bàn chải, do chúng dễ bị nản chí và đứt sợi.

Pha vài giọt dung dịch vệ sinh giày vào một bát nước ấm nhẹ và ngâm dây giày trong 5 phút. Sau đấy, vò nhẹ dây giày bằng tay và xả lại với nước sạch, lau khô bằng vải mềm.Vệ sinh đế giày
Chà nhẹ phần đế từ đế trước tới đế ngoài rồi đế trong. Chúng ta nên vệ sinh giày sneaker trong khoảng đế trước do phần đế giày thường có rộng rãi bùn đất bẩn hơn, làm sạch trước để hạn chế loang vết bẩn ra thân giày. Sau đấy lau ko bằng vải mềm vệ sinh giày đà nẵng.

Vệ sinh mũi và thân giày


sử dụng dung dịch nhẹ và bàn chải lông mềm hoặc vải mềm để làm sạch mũi giày. Lấy bàn chải nhúng vào nước có pha dung dịch vệ sinh giày và bắt đầu chà giày. Hãy tạo ra đa dạng bọt trong lúc chà để có thể giày sạch hơn nhưng chúng ta không nên dùng lực chà mạnh. Chúng ta nên chà với lực vừa phải và xoay tròn bàn chải lúc chà. Thế là gần xong thời kỳ giặt giày sneaker của chúng ta rồi.

Phơi khô


Sau lúc giặt giày sneaker, chúng ta phơi giày ở nơi thoáng mát, hạn chế ánh nắng trực tiếp để giày ko bị chuyển màu. Bạn không nên sấy khô và bỏ vào máy giặt quay bởi lực quay của máy giặt có thể làm hỏng form giày shop giày nam đẹp ở đà nẵng.Trên đây là qua loa về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống shop thể thao Fandy tại địa chỉ fandy shop giày nam đẹp đà nẵng giày sneaker nữ đà nẵng giày sneaker nam đà nẵng:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Không chỉ có thế tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện phong cách bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được những ưu đãi hết sức hấp dẫn.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến