Cách sống thuần chay, thực dưỡng đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào?

Tập chung các thông báo của ban quản trị và khiếu nại của thành viên
nutriancan
Thành viên cấp 1
Bài viết: 47
Ngày tham gia: 10-06-2021 16:28

Cách sống thuần chay, thực dưỡng đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào?

Gửi bài: #666589 nutriancan
23-06-2021 12:19

Thực dưỡng là gì?

Rất nhiều lịch sử một thời và khái niệm sai lầm xung quanh cách sống tuyệt vời nhất này, Vậy nên hãy bỏ lỡ điều này trước khi chúng ta đi quá sâu. mặc dầu Georges Ohsawa và Michio Kushi được coi là cha đẻ của thực dưỡng ở Mỹ, nhưng ngay bây giờ, đó là 1 trong phong lối sống hòa phù hợp với hốt nhiên. đã được cho phép bởi tất cả các quốc gia. Nó không những của bệnh nhân châu Á, mặc dầu nó bị ảnh hưởng tác động bởi trí tuệ phương Đông thượng cổ.

Macrobiotics một cách sống trở lại cách dùng uống và sinh hoạt truyền thống hơn. bất kỳ nền văn hóa nào, mọi thị trường đều tràn trề truyền thống tôn trọng… và kết dính với bỗng nhiên tầm thường. Macrobiotics gợi nhắc rằng chúng ta nên chọn và bào chế đồ ăn theo phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe và lối sống của chúng ta .

thực dưỡng ohsawa

chọn lọc sống hòa hợp với tình cờ và nhận biết rằng bọn họ là một trong phần của mọi thứ bao bọc chúng ta là phương pháp bước đầu của tư duy Thực dưỡng. chúng tôi nhận thấy rằng bên tôi là một trong phần của mạng lưới sự sống khổng lồ, kể cả được kết nối cùng với nhau như một dạng sống, một ánh sáng. bên tôi nhận ra rằng sự chọn lọc của chúng tôi; từ thức ăn đến lối sống tạo nên chúng ta là ai khi nó biến thành một phần của công ty… theo nghĩa đen. tôi nhận ra rằng những lựa chọn của tôi có ảnh hưởng tác động đến của cả bên tôi , không những sự khỏe mạnh và yên ấm của cá nhân chúng tôi.

Macrobiotics đưa đến cho chúng ta có tìm hiểu về thức ăn là ánh sáng, làm cho mọi người dễ ợt tạo nên những bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe.

Bây giờ bao gồm cả những vấn đề đó nghe hình như hơi cổ tích và bạn có thể cho rằng của cả nghe giống như tuyệt vời nhất, nhưng mọi người sẽ nên ăn gì và làm gì khi sống một cách sống thực dưỡng?

Phong cách sống thực dưỡng phải làm gì?

Nói đơn giản, ăn thực dưỡng bao gồm là thực phẩm theo mùa có bắt đầu cây trồng được nấu chín để phù hợp với cách sống và sức khỏe của bạn. Nó đang sống tự nhiên hơn, dính nối với tự dưng.

Macrobiotics được ra đời dựa vào suy cho là các loại hạt nguyên hạt, đậu và rau quả chăm sóc người ta tốt nhất có thể. bây giờ, hầu hết thành viên gia đình sống theo lối sống thực dưỡng đều tránh các loại thức ăn con vật dưới bất cứ hiệ tượng nào (bao gồm cả tôi). Trong thực dưỡng, bọn họ coi ăn uống là ánh sáng và áp dụng ánh sáng đó để phục vụ có mục đích cao hơn của đời sống.

Ăn uống thực dưỡng

Vậy ăn tối thực dưỡng trông cần làm gi? Nó có thể sẽ ban đầu với súp (thông thường là miso ). chúng tôi cho rằng súp chuẩn bị sẵn sàng cho đường tiêu hóa để dung nạp các chất dinh dưỡng và bởi thế súp bắt đầu hầu hết các bữa ăn (một hoặc hai lần 1 ngày, mỗi ngày, từng mùa).

chiếc dĩa của bản thân sẽ rất lộng lẫy vì nó sẽ tràn ngập tiền thưởng của ngẫu nhiên. các loại hạt ngũ cốc nguyên hạt là nền tảng gốc rễ của bất kì bữa ăn nào vì chúng bán cho họ bồi bổ carbohydrate đa hợp rất cần thiết cho sức khỏe con người. điều độ với ngũ cốc đó là protein có nguồn gốc cây trồng, như đậu, đậu phụ và tempeh… theo bất kì tỷ lệ nào bạn muốn hoặc cần. Những người vận động tích cực rất có thể cần nhiều protein hơnso với người ngắn hơn, nhưng bạn có quyền tự do sáng tạo và xây dựng bữa tối của chính mình theo sở thích của sự khỏe mạnh. nhiều loại rau ách thống trị bữa ăn tối thực dưỡng của bản thân từ một số loại củ ngọt như củ cà rốt và củ cải đến nhiều loại rau nhấn mạnh trên mặt đất như cải bắp, bí ngày đông và súp lơ cũng tương tự loại rau lá xanh như cải xoăn và rau cải thìa. Làm tròn cách ăn thực dưỡng là thực hiện các loại hạt, hạt, dầu mỡ chất lượng không quá tồi, trái cây… cùng một số món ngọt tự làm thơm ngon.

cái có ích của sự việc ăn thực dưỡng là… trái ngược với mọi gì chúng ta cũng có thể đã nghe, nó cho bọn họ hiểu về phong thái thức thức ăn hoạt động trong cơ thể dẫn theo sự tự do tuyển lựa số đông. Đối với nhiều người trong chúng ta, họ đi qua một ngày dài khi bỏ ra những lựa chọn một cách mù quáng; từ các việc hay làm hoặc hệ thống tinh thần hoặc khoảng trống. Trong thực dưỡng, chúng tôi hiểu các loại thức ăn và ảnh hưởng của nó khái niệm chúng tôi và điều đó liên tưởng chọn lựa của tôi. chúng tôi never ở phía trong bóng tối tự hỏi tại sao tôi cảm nhận như chúng tôi. tôi hiểu được bên tôi đã đặt một nền tảng để bên tôi bắt đầu sự khỏe mạnh của bản thân và nó vững chắc hoặc tốt… không vượt quá nhiều. Chúng ta có thể chọn bất kỳ cái gì chúng ta thích ăn; từ gạo lứt đến sô cô la; từ sinh tố rau quả đến nước ép; từ ngũ cốc nguyên hạt đến mì ống và bánh mì… bởi lẽ vì chúng tôi hiểu đồ ăn giúp tôi thoát ra khỏi nỗi sợ hãi và chưa hẳn chắn về ảnh hưởng tác động của các loại thực phẩm đối với sức lực.

công dụng của thực dưỡng

tin mừng là đối với phần nhiều gia đình bạn sống theo cách sống Thực dưỡng, một khi chúng ta tìm hiểu và khám phá ra sự thật về ảnh hưởng tác động của đồ ăn đối với sức lực và một khi chúng ta thấy chúng ta cảm giác tuyệt vời và hoàn hảo nhất như thế nào phần đông thời điểm vì những lựa chọn của doanh nghiệp, chúng ta sẽ bỏ công ra những chắt lọc tốt hơn… cho chúng ta và toàn cầu.

Tôi luôn bảo rằng bạn chẳng thể không biết gì bạn khám phá. Trong thực dưỡng, một khi nhận thức về mối liên hệ của chúng ta cùng với nhau và ngẫu nhiên được gợi lại, chúng ta bỏ công ra chọn lựa dựa trên sự khỏe mạnh của con người và sức lực của địa điểm. Nó rất nhiều quan yếu gây ô nhiễm hoặc tác động mạnh lên địa cầu mỏng manh của chúng ta.

Macrobiotics đã thức dậy tôi. giống như một tấm màn che cũng được vén lên khỏi mắt tôi và tôi trông rất rõ ràng tác động của không ít chọn lọc mỗi ngày khái niệm sức khỏe của tôi và toàn thể quả đât.

Và điều chắc chắn tuyệt vời về thực dưỡng? tất cả bắt đầu từ những món ngon do Mẹ thốt nhiên buôn bán cho họ.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến