Máy bơm hóa chất mini

Máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc, tivi, tủ lạnh, các thiết bị điện tử, điện lạnh gia dụng khác.
nhvan226
Thành viên cấp 1
Bài viết: 46
Ngày tham gia: 01-04-2020 02:09

Máy bơm hóa chất mini

Gửi bài: #675968 nhvan226
13-10-2021 22:49

Máy bơm hóa chất mini đc sử dụng để bơm vài hóa chất như dung môi, nước muối, nhiên liệu, chất tẩy, axit hoặc một vài loại hóa chất khác. Còn đối với 1 số mẫu hóa chất đặt biệt thì máy bơm sẽ được thiết kế với nguyên liệu riêng biệt chịu đựng được tính ăn mòn cao của chất ấy .
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về may nen khi. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Máy bơm hóa chất một loại máy bơm đặc biệt được sử dụng bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn và tính mòn cao như axit H2SO4 đặc nóng, HNO3, HCL, các loại dung dịch kiềm bazo…Mỗi loại hóa chất tương ứng với một loại máy bơm hóa chất phù hợp được cung cấp bởi các đơn vị bán bơm hóa chất uy tín trên thị trường.
Hình ảnh
Ứng dụng máy bơm hóa chất mini
  • dòng bơm này chủ yếu sử dụng trong một số ngành công nghiệp và có khả năng đc thiết kế theo ý muốn rõ ràng cụ thể từ người tiêu dùng nhằm để đáp ứng chủ đích dùng .
  • 1 số lĩnh vực công nghiệp cần để xử lý một vài dòng chất lỏng như hóa chất thì nên sử dụng dòng bơm hóa chất đặc biệt thiết kế cho 1 số chất hóa học đặc biệt mà 1 số loại bơm tiêu chuẩn bình thường ko thỏa mãn được.
  • những khu vực chuyên xử lý nước thải cùng cần đến mẫu bơm này để chuyển nước thải với tính ăn mòn cao và tạo ra sự an toàn.
  • Người dùng đặt biệt lưu ý bơm chỉ sử dụng cho vài chất lỏng, dung dịch hóa chất có dạng lỏng và mức nhiệt thích hợp. Bơm không dùng cho 1 vài chất ở dạng rắn, nồng độ cao, đậm đặc.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Máy bơm nước, mời bạn theo click vào bài viết.
chọn lựa bơm hóa chất mini
trong thị trường hiện nay, có không ít loại bơm hóa chất khác nhau sẽ trợ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy vậy nhưng đối với dòng bơm mini chỉ có bơm hóa chất dạng từ đc cung cấp từ tập đoàn Wilo, đc sử dụng nhiều nhất bởi các đặc tính nổi trội của nó.
Để chọn được bơm hóa chất phù hợp với mục đích dùng rõ ràng , người dùng cần dựa theo 1 số tiêu chuẩn sau :
  • dòng hóa chất bơm là gì : mục đích xác định loại hóa chất cần bơm là để lựa chọn được nguyên liệu thích hợp cho dòng hóa chất đấy , chịu được sự ăn mòn hỗ trợ máy hoạt động hiệu quả hơn.
  • Nồng độ và mức nhiệt độ hóa chất : Về nồng độ bơm hóa chất bơm một vài loại chất dạng lỏng, độ đậm đặc dưới 30% , mức nhiệt sẽ giúp đỡ chọn lựa vật liệu bơm phú hợp.
  • Cột áp, lưu lượng : Hóa chất hay chất lỏng đc bao đi bao nhiêu mét tính từ địa điểm đặc bơm đến điểm cuối cùng với lưu lượng bao nhiêu, hay bơm lên cao bao nhiêu mét. thông thường cột áp đc tính bao gồm đẩy xa và đẩy cao.
Cần chú ý đến điểm làm việc của máy bơm cần bơm bao nhiêu tại cột áp rõ ràng cụ thể để lựa chọn công suất bơm phù hợp. thí dụ như : Bơm với lưu lượng 70l/p tại cột cáp 10m .
công ty TNHH Vimex chúng tôi chuyên sản xuất bơm hóa chất chính hiệu với giá tốt nhất. Chúng tôi bảo đảm làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất với có giá bán rẻ nhất, bảo dưỡng thời gian dài nhất, hỗ trợ thăm dò và lắp đặt tận nơi, bảo trì, bảo hành tận nơi cho khách hàng có nhu cầu .
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy bơm trục đứng cnp
tất cả khía cạnh quý khách hàng vinh dự liên hệ ngay Vimex 0989775196 để đc tư vấn hỗ trợ nhé!
Xin cảm ơn!

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: lenham15, lenham39