Chia sẻ về máy bơm hỏa tiễn bơm giếng khoan

Máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc, tivi, tủ lạnh, các thiết bị điện tử, điện lạnh gia dụng khác.
nhvan226
Thành viên cấp 2
Bài viết: 199
Ngày tham gia: 01-04-2020 02:09

Chia sẻ về máy bơm hỏa tiễn bơm giếng khoan

Gửi bài: #727761 nhvan226
11-03-2023 10:13

Máy bơm chìm giếng khoan là một thiết bị trong đó có 1 động cơ kín gắn với thân bơm. Toàn bộ máy sẽ được đặt chìm trong nước. Ưu điểm chính của cấu tạo này là nó ngăn chặn được hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Máy bơm giếng khoan sẽ hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.
Bơm giếng khoan còn có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn với ứng dụng bơm nước từ giếng khoan phục vụ nhu cầu của người dùng. Bơm chìm giếng khoan là dòng bơm nước ly tâm đa tầng cánh hoạt động rất hiệu quả và được ưa chuộng sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp và đời sống sinh hoạt. Bơm có tính năng ưu việt đó là có thể tự mồi nước, vì được đặt chìm hoàn toàn dưới mặt nước khi hoạt động nên nó còn sở hữu cả khả năng tự làm mát bằng nước. Tuy nhiên việc đặt chìm dưới nước này cũng tạo nên một số điểm hạn chế trong quá trình sửa chữa khi bơm gặp sự cố.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải Speroni. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.
Hình ảnh
Ưu điểm của máy bơm chìm giếng khoan
 • Máy bơm chìm giếng khoan có thiết kế dạng trục đứng nên khi thả chìm vào trong nước rất tiết kiệm diện tích, dễ dàng sử dụng.
 • Máy được đặt bên trong nguồn nước nên khả năng hút nước hiệu quả hơn máy bơm nước cạn
 • Có lưu lượng bơm lớn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động.
 • Do máy bơm chìm giếng khoan được đặt trực tiếp trong nước nên nó tự làm mát rất tốt, giúp động cơ không bị nóng khi sử dụng liên tục trong thời gian dài, tuổi thọ của máy cũng cao hơn so với các máy bơm dân dụng thông thường khác.
 • Ưu điểm đặc biệt nhất của máy bơm chìm giếng khoan phải kể đến khả năng tự mồi nhờ chính chất lỏng được bơm, sự tiện dụng này giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian đồng thời cũng giúp máy bơm khó bị hỏng hóc hơn so với máy bơm nước cạn.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm ebara dwo 150, mời bạn theo click vào bài viết.
Ứng dụng của máy bơm chìm giếng khoan
Ứng dụng của bơm chìm giếng khoan chủ yếu là bơm hút nước từ các giếng khoan, giếng đào, ao đào,…v.v…lên các vị trí trên cao phục vụ cung cấp nước sinh hoạt gia đình, tưới tiêu công nghiệp, sử dụng trong nuôi trồng,…Ngoài ra cũng có ứng dụng trong một số ngành công nghiệp sản xuất và xử lý nước, môi trường hầm mỏ, khai thác quặng.

 • Máy bơm chìm giếng khoan dùng để cấp nước cho các dự án cấp nước, trường học, khu dân sinh, công trình thủy lợi.
 • Khả năng hút sâu ứng dụng cho giếng khoan sâu, khai thác mạch nước ngầm.
 • Cấp nước cho nghành công nghiệp.
 • Cấp nước cho các khu tòa nhà cao, khu dân cư.
 • Sử dụng tưới tiêu trong nông nghiệp.
 • Máy có thể đặt ở ở độ sâu 30m, 50m, 100m,… tùy theo loại máy bơm
 • Sử dụng máy bơm trong cấp nước sinh hoạt và các hoạt động sản xuất, kinh doanh,… và trong nuôi trồng thủy hải sản
 • Ứng dụng trong xử lí nước thải, dọn rác thải trong nước
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm mực in
Công ty TNHH Vimex là nơi phân phối chính hãng cho các thương hiệu bơm công nghiệp nhập khẩu trên toàn quốc. Chúng tôi có các dòng sản phẩm bơm công nghiệp, bơm dân dụng nhập khẩu khác với đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm nghiệm chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết nhất cho từng nhu cầu sử dụng.

Rryans
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 11-03-2023 16:15

Re: Chia sẻ về máy bơm hỏa tiễn bơm giếng khoan

Gửi bài: #728588 Rryans
18-03-2023 12:59

Ig-downloader might update this privacy notice from time to time. The updated version will be shown by an updated 'Amended' date and the updated version will be compelling when it is open. If we roll out material changes to this privacy notice, we might tell you either by conspicuously posting a notification of such changes or by straightforwardly sending you a notification. Get more information Instagram story viewer


Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến