nên cho trẻ sơ sinh nằm điều hòa hay quạy

Máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc, tivi, tủ lạnh, các thiết bị điện tử, điện lạnh gia dụng khác.
hecico
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 28-07-2021 09:09

nên cho trẻ sơ sinh nằm điều hòa hay quạy

Gửi bài: #669732 hecico
28-07-2021 09:22

Mùa hè nóng nực, trẻ sơ sinh thường có nhiệt độ cơ thể cao hơn người lớn, nhiều bà mẹ phân vân nên cho trẻ nằm điều hòa hay quạt điện tốt hơn. Bài viết sau đây thiết bị điện hecico sẽ phân tích giúp bạn
Đối với việc dùng quạt
Hầu hết mọi người đều có xu hướng lựa chọn quạt bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng, phổ biến, phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình. Mặc dù vậy, dùng quạt sẽ khiến gió dễ dàng thốc trực tiếp vào người trẻ, dễ gây nên tình trạng bị nghẹt mũi, khó thở và làm hệ hô hấp ảnh hưởng không tốt.
Hình ảnh

Ngoài ra, trong quá trình làm mát, cánh quạt sẽ hút bụi bẩn, tạo nên những luồng gió mạnh và đưa bụi về phía trẻ. Vì thế, nếu muốn dùng quạt, cha mẹ cần phải cho quạt ở chế độ xoay và đặt vị trí sao cho quạt không thổi trực tiếp vào người bé.

Đối với điều hòa
Điều hòa hay còn gọi là máy lạnh là thiết bị có tác dụng giúp cung cấp nhiệt độ ổn định hơn cho trẻ, đặc biệt là trong những ngày nóng bức, sử dụng máy lạnh – điều hòa sẽ là cách để điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn quạt. Tuy nhiên, nhược điểm của điều hòa là làm giảm sự lưu thông và độ ẩm trong không khí. Nếu điều chỉnh điều hòa quá nóng hoặc quá lạnh cũng đều có thể gây nên một số bệnh liên quan đến hô hấp cho trẻ như viêm phổi, viêm mũi.
HECICO địa điểm mua quạt điện uy tín tại Hà Nội

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến