Đánh giá chi tiết về bộ tua vít đa năng Xiaomi Duka RS1

Máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc, tivi, tủ lạnh, các thiết bị điện tử, điện lạnh gia dụng khác.
lynlyn
Thành viên cấp 1
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 26-10-2020 14:29

Đánh giá chi tiết về bộ tua vít đa năng Xiaomi Duka RS1

Gửi bài: #676318 lynlyn
18-10-2021 08:45

cộng Trải nghiệm bộ tua vít xiaomi Duka RS1 trong bài viết hôm nay

Đây thực ra không phải loại tua vít đa năng nhiều nhất của Xiaomi. Hãng còn mang một chiếc khác là Mijia Wiha mang kiểu dáng nhỏ gọn và khác biệt hoàn toàn.

Bộ tua vít Duka RS1 to và nặng hơn nên không cơ động bằng, nhưng bù lại là với thêm phổ biến đặc điểm hay ho như thân tua vít toá rời, lắp ráp thành phổ quát hình trạng khác nhau và miếng đệm nam châm để giữ ốc vít trên nắp.
Xem thêm sản phẩm máy phun khử trùng cầm tay tại website này của chúng tôi

Xiaomi Duka RS1 sở hữu 24 đầu vít với hình trạng và kích thước khác nhau. Nghe thì có vẻ phổ quát nhưng sau khi thử túa một mẫu điện thoại ra, chúng tôi vẫn thấy thiêu thiếu. Bộ dụng cụ này với thể căn vặn được 90% số ốc vít bên trong cái máy HTC ra, 10% còn lại là những con ốc 4 cạnh thường ngày, nhưng lại quá nhỏ và chẳng thể căn vặn được bằng đầu vít nào trong bộ này cả.


loại hay của Duka RS1 là phần thân tua vít 4 mảnh, ghép vào nhau thành hình chữ T để dễ vặn hơn đầy đủ so với thường ngày. không những thế, có thể ghép 4 mảnh này vào thành một cái dài đến khoảng 15cm, dễ vặn được các con ốc ở sâu bên trong đồ sử dụng.

Tham khảo thêm sản phẩm máy tạo hương thơm tại website này của chúng tôi
mang đáng tiền không?

với chi phí chỉ chưa đến 300.000 đồng thì đây là một khoản đầu cơ chẳng phải tệ cho 1 món đồ chơi kiêm công cụ tu tạo. Quốc nào thích “táy máy tò mò”, tháo dỡ lắp đồ điện tử thì nên trải nghiệm cho vui, vừa giải stress mà lúc cần tiêu dùng đến là sở hữu ngay.

không những thế, nếu như nhu cầu tôn tạo rộng rãi hơn, thí dụ như thích tháo dỡ điện thoại ra xem thì Anh em nên cân nhắc tậu các bộ khác mang đa dạng đầu vít hơn và đi kèm các phương tiện dỡ lắp dành riêng cho việc sửa điện thoại.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến